Một số trải nghiệm xa xỉ ở Nha Trang

Chi tiền triệu cho 10 phút flyboard, ngồi trong tàu lượn cá heo hay trải nghiệm các dịch vụ như một vị hoàng đế là những điều được rất nhiều du khách chịu chi lựa chọn khi du lịch Nha Trang.

Xem thêm >>> tour du lich he tại đây.

 Tàu cá heo

Mới xuất hiện lần đầu tiên ở Nha Trang hồi tháng 4, dịch vụ tàu có khả năng lặn và phóng lên khỏi mặt nước, giống như màn biểu diễn của các chú cá heo thu hút nhiều du khách. Tàu lặn cá heo được thiết kế với 2 chỗ ngồi, cho phép cùng lúc 2 người có trọng lượng dưới 240 kg, di chuyển trên mặt nước với vận tốc 65 km/h. Tàu này có hệ thống ống thở nối dài nên người lái xe có khả năng trải nghiệm việc xoay vòng con tàu tới 360 độ theo chiều ngang. Giá 1,1 triệu đ cho 10 phút chơi. Ảnh: K.Nam.

Khách ngồi phía sau cabin của con tàu, mặc áo phao và được thắt dây an toàn. người lái tàu ngồi khoang phía trước, khi tàu di chuyển trên mặt nước, buồng lái rất có thể mở nắp cho khách quan sát, và tàu bắt đầu lặn buồng lái sẽ đóng kín cửa.

Đi bộ dưới đáy biển

Với những du khách muốn ngắm nhìn san hô, cảnh đẹp dưới biển mà không biết lặn thì trải nghiệm đi bộ dưới đáy biển là lựa chọn hay. Khách chỉ cần đội mũ chuyên biệt là rất có thể lặn sâu xuống 6 m như đi bộ trên đất liền. Thời gian đi bộ dưới nước khoảng 20 phút, sẽ có thợ lặn chuyên nghiệp và bài bản đi kèm, giá bao gồm cano cao tốc đưa đón khoảng 1,1 triệu đ. Ảnh: diboduoibien.com.

Flyboard

Flyboard, thiết bị bay cá nhân sử dụng lực đẩy của nước, là một trò chơi nước mạo hiểm thú vị. Thiết bị sử dụng động cơ phản lực mạnh khỏe hút nước qua một ống dài phía dưới và đẩy ra với một áp suất không hề nhỏ. Lực đẩy này rất có thể đưa người chơi bay lên tới độ cao 9-10m so với mặt nước. Từ đường ống chính, có thêm ống phụ nhỏ được người chơi điều khiển bằng tay giúp giữ thăng bằng và chỉnh hướng bay. Hai tay lái phụ này kết hợp với thiết bị điều chỉnh lực đẩy trên flyboard có tác dụng giúp người chơi kiểm soát độ cao, hướng bay thích hợp cho mỗi tư thế vận động. Ảnh: Flyboardnhatrang.

 Hiện dịch vụ flyboard được bán tại biển Nha Trang với giá từ 800.000 đồng đến 1,2 triệu đồng/ lượt chơi trong 10 đến 15 phút. tuy vậy, để chơi được trò này, người chơi sẽ phải mất khoảng một giờ tập luyện cùng huấn luyện viên. Ảnh: Flyboardnhatrang.

 Tắm bùn khoáng

Tắm bùn khoáng là trải nghiệm quen thuộc với du khách khi đến Nha Trang. Các dịch vụ thông thường với hồ tắm tập thể tiêu chuẩn (2-8 người) thường có giá 200.000-400.000 đồng một người. một số ít cơ sở tắm bùn có những dịch vụ theo nhóm đắt tiền như ngâm bùn khoáng thảo dược và thư giãn massage trong phòng riêng giá 2,5 triệu đ phòng đơn và 4 triệu VND phòng đôi. Đồ ăn nhẹ, trà cà phê, trái cây, đưa đón khách miễn phí là các dịch vụ đi kèm. Ảnh: Tháp Bà.

 Du thuyền 5 sao

Du thuyền Hoàng đế được lấy cảm xúc từ sự kiện lịch sử, vua Bảo Đại thường xuyên chọn Nha Trang để nghỉ dưỡng, câu cá trên thuyền rồng đầy đủ tiện nghi. Trải nghiệm du thuyền giống như những vị hoàng đế, du khách được du lịch tham quan cảnh đẹp, thuyền đi Hòn Tằm, Hòn Mun, các đảo, đầm đẹp trong vịnh và được giao hàng tận tình. Hành trình ban ngày gồm nhiều hoạt động như: Lặn biển chèo thuyền kayak, chèo thuyền trong suốt, câu cá, bơi, tắm nắng, chơi bóng chuyền, thả diều… Hành trình buổi tối có nhạc sĩ chơi violon và guitar, tiệc cocktail và tôm sú. Giá dịch vụ riêng lẻ hành trình ngắn hoặc tour dài ngày từ 2 đến hơn 10 triệu đ.

Theo vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published.