Gợi ý các món quà tặng chân thành và ý nghĩa trong tổ chức sự kiện dành cho khách mời

Tổ chức sự kiện là một trong các công việc quan trọng trong giai đoạn phát triển của các công ty, doanh nghiệp. Vậy để có được thành công, để lại ấn tượng cho khách hàng trong những buổi sự kiện thì việc quà tặng rất được chú trọng. Quà tặng trong sự kiện là một trong những những cách để giúp cho nhà tổ chức sự kiện thể hiện sự quan tâm, chào đón của mình đối với khách tham dự. Ngoài ra, những món quà được in logo, hình ảnh của công ty mình sẽ phần nào tạo nên ấn tượng và lưu giữ tấm hình nhà tổ chức đối với khách tham dự.

Tham khảo công ty du lịch uy tín, chất lượng tại đây

Quà tặng khai trương

Khai trương cũng là một trong những những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, khai trương là dịp để các doanh nghiệp tạo thiện cảm, khẳng định mình với khách mời. Vì vậy, một món quà gửi đến khách mời là lựa chọn thích hợp nhất, bạn nên lựa chọn quà sao để cho vừa ấn tượng vừa mang thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Những món quà được chọn trong lễ khai trương như: sản phẩm dùng thử (nếu như công ty sản xuất hàng tiêu dùng, huy hiệu có gắn logo doanh nghiệp, đồng hồ, lịch, ống cắm bút…)

Các loại quà tặng trong event

Một trong những lựa chọn nói lên được mục đích, thông điệp mà mình muốn hướng tới hoặc rất có thể lựa chọn những món quà độc đáo, độc đáo và khác biệt để gây ấn tượng cho khách mời, cho công ty đối tác. 1 số ít quà tặng bạn có thể lựa chọn như: bút ký, lịch, tranh đồng hồ, mũ bảo hiểm, móc khóa…

Quà tặng cuối năm

Quà tặng cuối năm ngoài việc để cam kết thương hiệu của mình còn là dịp quan trọng để bạn thể hiện sự quan tâm, lòng tri ân đối với khách hàng lâu năm của mình, từ đó tạo được thiện cảm, tạo được mối quan hệ làm ăn lâu dài hơn. 1 số ít món quà được lựa chọn cho quà tặng cuối năm như: lịch bàn, tranh khung gỗ, tranh thư pháp, quà phong thủy…

Quà tặng họp báo, hội thảo, hội nghị khách hàng

Quà tặng họp báo, hội nghị khách hàng cũng tương tự như quà tặng khai trương, event nhằm cam kết vị thế và lưu lại hình ảnh cho doanh nghiệp mình.

Những món quà được lựa chọn cho hội thảo, hội nghị khách hàng như: bút viết, sổ, túi đeo, USB, headphone, hộp đĩa CD, con chuột, máy ảnh… rất được các nhà tổ chức sự kiện ưa chuộng và tin dùng.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể lựa chọn những món đồ khác như: áo mưa, dù che, nón bảo hiểm, bình hoa, ấm chén..những món quà được sử dụng thiết thực hàng ngày.

Quà tặng trong các chương trình mang tính cộng đồng, từ thiện

Thường thì những chương trình mang tính từ thiện, cộng đồng được tổ chức ở ngoài trời với số dân cư tham gia đông đảo. Những món quà thường được sử dụng ở những sự kiện này như: áo thun, nón, móc khóa, tặng chữ thư pháp, túi đeo thân thiện với môi trường…

Quà tặng bốc thăm may mắn

Quà tặng bốc thăm may mắn là cách để nhà tổ chức níu chân khách tham gia và khách hàng đến phút cuối. Tùy vào tính chất của từng sự kiện khác nhau mà nhà tổ chức đưa ra những món quà không giống nhau cho phù hợp.

Những món quà được sử dụng cho bốc thăm may mắn tài lộc như: tủ lạnh, laptop, tivi…hoặc những suất học bổng cho những hội thảo, sự kiện mang tính học thuật…

Quà tặng cho trò chơi trong sự kiện

Quà tặng trò chơi trong sự kiện là cách để thu hút sự chú ý của khách hàng, tùy vào tính chất từng sự kiện để đưa ra những món quà phù hợp.

Đối với doanh nghiệp bạn nên đưa ra những trò chơi đơn giản, dễ chơi vì họ ngại vận động. Những món quà được lựa chọn như: ti vi, nồi cơm điện, bàn ủi…

Quà tặng là một trong những những công cụ quan trọng nhằm tạo dựng bức ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, người tham dự. Ngoài ra, quà tặng còn được coi như là chất xúc tác để tạo niềm vui, sự để ý của khách hàng trong sự kiện. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn quà tặng để có một chương trình thành công tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.